SỬA CHỮA ĐÀN GRAND PIANO 

Hải Grand Piano Co,.Ltd Chuyên dịch vụ sửa chữa đàn grand piano với uy tín và kinh nghiệm trên 15 năm .
01-05-2018
09:08

SỬA CHỮA ĐÀN GRAND PIANO CHUYÊN NGHIỆP 

Hải Grand Piano Co,.Ltd Chuyên dịch vụ sửa chữa đàn grand piano với uy tín và kinh nghiệm trên 15 năm .

Đàn grand piano là ông hoàng nhạc cụ với các chi tiết và thành phần có cấu tạo phức tạp .

Chỉ tính riêng bộ phận máy đàn ( action ) đã có hơn 2000 chi tiết ghép nối với nhau từ phím lên đến búa để đánh vào dây đàn .

SUA CHUA DAN PIANO

Do cấu tạo gồm rất nhiều chi tiết bằng gỗ và nỉ , thép nên theo thời gian sử dụng chịu sự tác động khách quan và chủ quan của người chơi đàn . Thời tiết là một trong những nguyên nhân chủ yếu làm ảnh hưởng đến người sử dụng . Với thời tiết ẩm , mưa nhiều đàn piano chịu sự ảnh hưởng rất lớn bởi các chi tiết bằng gỗ và nỉ của đàn piano bị bắt ẩm và trương lên làm các chi tiết đàn bị kẹt , chuyển động khó khăn , làm người chơi đàn cảm thấy khó chịu , ảnh hưởng đến việc chơi và học .SUA CHUA DAN PIANO_001

NHỮNG BỆNH PHỔ BIẾN CỦA ĐÀN GRAND PIANO CẦN PHẢI SỬA CHỮA :

- Phần body - sườn grand piano :

Sửa chữa nhỏ - Làm sạch bên trong và bên ngoài của cây đàn piano, cẩn thận để loại bỏ tất cả bụi bẩn tích tụ và bụi bẩn. Các kỹ thuật viên sẽ xác nhận rằng các điều kiện trong đó piano được giữ là tối ưu cho việc sử dụng liên tục của nó, tập trung chủ yếu vào các điều khiển độ ẩm và nhiệt độ của phòng.

SUA CHUA DAN PIANO_002

Sửa chữa lớn - Nước , ánh nắng ( nóng ) làm thiệt hại là kẻ thù tồi tệ nhất của đàn piano. Điều này có thể làm cho gỗ của khung mở rộng và méo mó, xuất hiện những vết nứt và bất thường có thể làm cho sự phục hồi khó khăn hơn nhiều, hoặc thậm chí là không thể. Kết thúc sẽ phải được loại bỏ bằng một sander; và trước khi hoàn thiện, gỗ sẽ phải được giữ trong một môi trường khô và ổn định cho đến một tháng.

SUA CHUA DAN PIANO_004

SUA CHUA DAN PIANO_010

Soundboard ( mặt âm )

Sửa chữa nhỏ - Thật không may, ngay cả thiệt hại nhỏ cho soundboard sẽ khó giải quyết. Các hành động tốt nhất ở đây là bảo trì phòng ngừa, đảm bảo rằng độ ẩm và nhiệt độ vẫn không đổi và tránh thiệt hại cho đàn grand piano

Sửa chữa lớn - Thiệt hại cho soundboard thường đòi hỏi phải thay thế.

Dây

Sửa chữa nhỏ - Các dây grand piano từ dây thép đến dây bass sẽ xuất hiện mờ hoặc rỉ sét là dấu hiệu của môi trường có độ ẩm cao . dùng nhám làm sạch dây đàn grand piano là diều tốt nhất .

SUA CHUA DAN PIANO_003

Sửa chữa lớn :

Nếu dây bị đứt , rit sét nhiều đánh không sạch thì bắt buộc các dây này cần phải được thay thế. 

Bàn phím

Sửa chữa nhỏ - Làm sạch các phím rất dễ dàng, sử dụng miếng vải khô để lau sạch bụi bẩn và cặn bã. Không sử dụng các chất tẩy rửa không chuyên dụng có hại cho phím đàn grand piano .SUA CHUA DAN PIANO_005

Sửa chữa lớn - Các phím màu vàng hoặc bị mờ  Những cây đàn piano cũ hơn có thể có các khóa ngà chính hãng, mà không có sự thay thế thực sự nào. Duy trì tình trạng ban đầu của đàn piano có thể yêu cầu để lại một vài khiếm khuyết. Tuy nhiên, nếu các phím bị hỏng, bị sứt mẻ hoặc gãy thì cần phải được thay thế bằng phím mới .

SUA CHUA DAN PIANO_009

 

-------------------

Với uy tín đã được nhìn nhận từ giới âm nhạc chuyên nghiệp. Hải Grand Piano  cung ứng đến người dân Việt Nam ngày càng nhiều hơn đàn Đại dương cầm với nhiều chủng loại,màu sắc, kích cỡ… với giá cả thấp nhất trên thị trường Việt Nam,cùng với dịch vụ hậu mãi (bảo hành 10 năm) của đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản, và chúng tôi sẵn sàng tư vấn tận tình với mỗi khách hàng để có thể chọn được cây đàn grand piano phù hợp với mình nhất 

Hải Grand Piano  làm tất cả những điều đó bởi mong mỏi cây đàn Đại dương cầm sẽ gần gũi và hòa nhập rộng rãi với người Việt trong môi trường âm nhạc.

----------------

Ngoài việc cung cấp đàn grand piano biểu diễn với chất lượng và giá cả tốt nhất . Hải Grand Piano còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng , sửa chữa , lên dây đàn piano chuyên nghiệp nhất đến quý bạn các vị :

Tôi : HẢI GRAND -Cung Cấp Dịch vụ Chỉnh dây đàn piano (Piano tuning) , Sửa chữa ,bảo duỡng đàn piano chuyên nghiệp  được đào tạo từ Yamaha Nhật Bản .
 -Với uy tín và  kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề chỉnh ,sửa đàn piano bằng sự chuyên nghiệp với phong cách làm việc bài bản, kỹ thuật căn chỉnh lên dây piano điêu luyện cộng với sự nhiệt tình,  tỉ mỉ ,chính xác, nhanh chóng sẽ làm hài lòng người chơi piano . 
-Chuyên lên dây biểu diễn tại nhà hát Hoà Bình , Nhà Hát Lớn , Nhà hát Bến Thành ,Live Show, Phòng Trà, Studio , Khách Sạn , Nhà Hàng ,Event ...
-Được nhiều nghệ sĩ piano gửi gắm đứa con tinh thần Piano như : Cố Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 , NS Nguyễn Quang , NS Trần Tiến ,NS Piano Tuấn Mạnh , NS Hoài Sa , NS Minh Châu ,NS Minh Khang  
-Giá Dịch Vụ Chỉnh Dây Đàn Piano : 600.000 VND
 Quận 1 , Quận 3, Quận 5 , Quận 10 , Quận 11, Quận Tân Phú , Quận Tân Bình , Quận Phú Nhuận , Quận Gò Vấp.
-Giá Dịch Vụ Chỉnh Dây Đàn Piano : 700.000 VND
 Quận 4 ,Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 ,Quận Bình Thạnh , Quận Bình Tân ,Quận Thủ Đức
-Giá Dịch Vụ Chỉnh Dây Đàn Piano : 800.000->1.000.000 VND

Quận 2 , Quận 12 , Quận 9 ,Quận Thủ Đức Huyện Hóc Môn , Huyện Bình Chánh , Huyện Nhà Bè.

- Giá Dịch Vụ Chỉnh Dây Đàn Grand Piano : X2 ( Gấp đôi ) so với Chỉnh Dây Đàn Upright .

Giá Dịch Vụ Sửa Đàn Piano Cơ - Sẽ có giá cụ thể khi xem xét tình trạng đàn của bạn 

 


Facebook - Grandpiano.vn
Mở Khung