CHỈNH DÂY ĐÀN PIANO ( PIANO TUNING )- HẢI GRAND 


CHỈNH DÂY ĐÀN PIANO ( PIANO TUNING )- HẢI GRAND

Dịch vụ chỉnh dây đàn grand piano của Hải Grand  Piano với hơn 15 năm kinh nghiệp trong nghề chỉnh đàn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất .
19-04-2018
08:33
Tôi : HẢI GRAND - Cung Cấp Dịch vụ Chỉnh dây đàn piano (Piano tuning) chuyên nghiệp  được đào tạo từ Yamaha Nhật Bản .
Với uy tín và  kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề chỉnh đàn bằng sự chuyên nghiệp với phong cách làm việc bài bản, kỹ thuật căn chỉnh lên dây piano điêu luyện cộng với sự nhiệt tình,  tỉ mỉ ,chính xác, nhanh chóng sẽ làm hài lòng người chơi piano . 
.Chuyên chỉnh dây biểu diễn tại nhà hát Hoà Bình , Nhà Hát Lớn , Nhà hát Bến Thành , Phòng Trà, Studio 
Được nhiều nghệ sĩ piano gửi gắm đứa con tinh thần Piano như : Cố Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 , NS Nguyễn Quang , NS Trần Tiến ,NS Piano Tuấn Mạnh , NS Hoài Sa , NS Minh Châu ,NS Minh Khang  ...
Chuyên chỉnh dây đàn biểu diễn cho những liveshow , concert , trong các chương trình truyền hình trực tiếp như Sol Vàng , Tình Khúc Vượt Thời Gian, The voice , Thần Đồng Âm Nhạc ... 
Tôi Trên Truyền Hình HTV9 - Thành Phố Hôm Nay : '' Nghề Chỉnh Đàn Piano '':
Bảng Giá Dịch Vụ Chỉnh Dây Đàn Piano :
TT Quận - Huyện (TP.HCM) Giá chỉnh dây đàn piano đứng ( upright )
1 Quận 1 , Quận 3, Quận 5 , Quận 10 , Quận 11, Quận Tân Phú , Quận Tân Bình , Quận Phú Nhuận , Quận Gò Vấp , 600.000 VND
2 Quận 4, Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 ,Quận Bình Thạnh , Quận Bình Tân ,Quận Thủ Đức 700.000 VND
3 Quận 2 , Quận 12 , Quận 9 ,Quận Thủ Đức Huyện Hóc Môn , Huyện Bình Chánh , Huyện Nhà Bè 800.000 VND -> 1.000.000 VND 
 Vận Chuyển Đàn Grand X2 ( Gấp đôi ) so với chỉnh đàn piano upright 

len day dan piano

Chỉnh dây grand  piano liên quan đến việc điều chỉnh những chốt pin trên đàn để được cao độ của âm thanh chuẩn theo tần số 440-442Hz Có một số yếu tố có thể xảy ra trong quá trình chỉnh dây đàn piano nhưng việc thường xuyên bảo dưỡng căn chỉnh piano cả khi bạn không bao giờ gặp phải bất kỳ trường hợp nào về phím bấm , âm sắc. Lời khuyên cho các bạn sử dụng đàn grand piano là chỉnh dây ít nhất 1 năm 1 lần .

len day dan piano_001

Thay đổi nhiệt độ, giảm hoặc tăng mức độ ẩm và các yếu tố liên quan đến thời tiết khác đều có thể ảnh hưởng đến việc đàn bị sai dây cho với tiêu chuẩn quốc tế .  Bạn nên tránh đặt đàn piano của bạn trong một khu vực mà có độ ẩm thường xuyên thay đổi , chẳng hạn như gần cửa sổ, cửa ra vào, lỗ thông hơi, và lò sưởi.

len day dan piano_006

 Tuy nhiên, ngay cả khi đàn piano của bạn nằm cách xa những nơi này, có thể bạn vẫn sẽ nhận thấy rằng các yếu tố thời tiết sẽ có ảnh hưởng đến piano và âm thanh tổng thể của đàn grand piano , và điều chỉnh dây đàn grand piano  sẽ là cần thiết, đặc biệt khi mùa thay đổi.

Bao lâu thì điều chỉnh đàn grand piano của bạn :

len day dan piano_007

 Nói chung, những người chơi thường xuyên hơn và bấm mạnh hơn, to hơn sẽ cần có nhiều điều chỉnh hơn những người chơi ít hơn . Mỗi khi bạn chơi piano, nó sẽ ảnh hưởng đến việc căn chỉnh dây đàn . Nếu bạn chơi chuyên nghiệp nên căn chỉnh dây đàn grand khoảng 3-6 tháng 1 lần .

Liên hệ Hải Grand - để được tư vấn đặt lịch chỉnh đàn piano cơ : 0919 945 288

 len day dan piano_009

len day dan piano_002

len day dan piano_005

len day dan piano_008

 

 

Bình luận

Tin Liên Quan

SỬA CHỮA ĐÀN GRAND PIANO

SỬA CHỮA ĐÀN GRAND PIANO

01-05-2018
( 0 ) Bình luận
VẬN CHUYỂN ĐÀN PIANO GRAND

VẬN CHUYỂN ĐÀN PIANO GRAND

02-05-2018
( 0 ) Bình luận
CHO THUÊ ĐÀN GRAND PIANO

CHO THUÊ ĐÀN GRAND PIANO

02-05-2018
( 0 ) Bình luận

Facebook Chat
Mở Khung