CÁCH CHỌN ĐÀN GRAND PIANO CHO NGƯỜI CHƠI CHUYÊN NGHIỆP 


CÁCH CHỌN ĐÀN GRAND PIANO CHO NGƯỜI CHƠI CHUYÊN NGHIỆP

Hải Grand Piano - Xin giới thiệu quý bạn các vị cách lựa chọn đàn grand piano cơ cho người biểu diễn chuyên nghiệp tại Tp.HCM 
12-02-2019
20:01

Hải Grand Piano - Xin giới thiệu quý bạn các vị cách lựa chọn đàn grand piano cơ cho người biểu diễn chuyên nghiệp tại Tp.HCM :

cach-chon-grand-piano-cho-nguoi-chuyen-nghiep

Đối với nghệ sĩ piano chuyên nghiệp thì tiếng đàn grand  piano là quan trọng nhất :

1. Tiếng đàn Tiếng đàn thể hiện linh hồn của tác phẩm.

chon-grand-piano-nguoi-choi-chuyen-nghiep_001

Tác phẩm khó có thể hay với một cây đàn piano có âm thanh dở tệ hoặc quá cũ hoặc bị phô chênh nhiều. Tuỳ vào dòng nhạc mỗi hãng sản xuất piano cho ra đời những dòng chuyên biệt phù hợp với dòng nhạc của nghệ sỹ chơi. Yamaha luôn có ưu thế với nhạc cổ điển. Hiện đại và nhạc nhẹ là thế mạnh của đàn piano Kawai. Lời khuyên cho bạn là lựa chọn những dòng piano cao cấp được sản xuất dành riêng cho các nghệ sỹ piano chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp. Bạn có thể mua lại một cây đàn piano cũ nhưng âm thanh của nó phải còn trong, thanh, không lẫn tạp âm. Trong một số trường hợp, âm thanh của những cây đàn piano cao cấp đã qua sử dụng có thể còn hay và chất lượng hơn những dòng piano mới giá rẻ được thiết kế dành cho thị trường phổ thông nhưng giá của đàn mới lại cao hơn cả đàn cũ. Bởi vậy bạn nên chơi thử để lắng nghe tiếng đàn, độ vang và cảm nhận để tìm ra cây đàn piano phù hợp nhất cho mình.

 Phím đàn :

chon-grand-piano-nguoi-choi-chuyen-nghiep

chon-grand-piano-nguoi-choi-chuyen-nghiep_002

Phím đàn grand piano cơ để biểu diễn thì cảm giác tay , độ nặng của phím và sự linh hoạt là quan trọng nhất . hãy chơi và cảm nhận rõ ràng trước khi quyết định mang grand piano về .

Phím đàn rất quan trọng và là công cụ để nghệ sỹ piano thể hiện trình diễn  đàn grand piano, phô diễn kĩ thuật. Bạn nên kiểm tra kĩ tất cả các phím đen và phím trắng ở tất cả các quãng của cây đàn. 

-----------------------------------

Với uy tín và kinh nghiệm kỹ thuật về đàn grand piano hơn 15 năm . Hải Grand Piano được rất nhiều Anh chị em nghệ sĩ piano , Ca Sĩ , Nhạc Sĩ , tin tưởng mua và sử dụng đàn grand piano của Tôi cung cấp .

*Thương hiệu Hải Grand Piano với các sản phẩm đàn grand piano được các nghệ sĩ piano như Cố NS Nguyễn Ánh 9, Nhạc Sĩ Nguyễn Quang Trần Tiến , Minh Khang , Hoài Sa NS Piano Tuấn Mạnh... Các ca sĩ như Thuỷ Tiên - Công Vinh , Minh Hằng , Thu Minh ,Nguyên Thảo ...

 Khách Hàng của Hải Grand Piano còn có các phòng thu , phòng trà , khách sạn ,các trung tâm hội nghị , tiệc cưới cao cấp trên khắp cả nước  và rất nhiều người yêu piano grand tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh ,  Đà Nẵng,Huế , Hội An , Nha Trang , Hà Nội ...ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

Với chính sách bán đàn grand piano và Bảo Hành 10 Năm , và dịch vụ căn chỉnh , bảo dưỡng đàn grand piano miễn phí cho khách hàng trong quá trình sử dụng

 Quá trình vận chuyển đàn grand piano đến tay khách hàng chuyên nghiệp , bài bản nhanh chóng và an toàn nhất .

 Hotline : Tư vấn mua đàn grand piano và vị trí đặt đàn trong không gian mà khách hàng chọn :

 Hải Grand - 0919 945 288 | 0911 84 86 88

 Web : http://www.grandpiano.vn/

Bình luận

Tin Liên Quan

SỬA CHỮA ĐÀN GRAND PIANO

SỬA CHỮA ĐÀN GRAND PIANO

01-05-2018
( 0 ) Bình luận
VẬN CHUYỂN ĐÀN PIANO GRAND

VẬN CHUYỂN ĐÀN PIANO GRAND

02-05-2018
( 0 ) Bình luận
CHO THUÊ ĐÀN GRAND PIANO

CHO THUÊ ĐÀN GRAND PIANO

02-05-2018
( 0 ) Bình luận

Facebook Chat
Mở Khung