CHO THUÊ ĐÀN GRAND PIANO 

Hải Grand Piano - Chuyên cho thuê đàn piao biểu diễn chuyên nghiệp giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh 
02-05-2018
11:58

Hải Grand Piano - Cung cấp dịch vụ cho thuê đàn piano cơ với giá rẻ và dịch vụ chuyên nghiệp nhất  .

Với hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu  mua bán đàn piano cơ và dịch vụ về Piano . Từng làm thành công cho nhiều trương trình truyền hình trực tiếp như Sol Vàng , Tình Khúc Vượt Thời Gian ,The Voice , Làn Sóng Xanh .

Đồng hành cùng rất nhiều ca sĩ trong các MV ca nhạc như : Hoài Lâm , Lam Trường , Ưng Đại Vệ, Noo Phước Thịnh , Thanh Nhã , Tuấn Mạnh , Duy Mạnh .

Hải Grand Piano Là Nhà Nhập Khẩu Đàn Piano Từ Nhật Bản Với Tiêu Chí Chất Lượng Âm Thanh Biểu Diễn Là Điều Quan Trọng Nhất . Nên khi quý khách sử dụng dịnh vụ cho thuê đàn piano sẽ được chơi trên cây đàn ưng ý nhất về âm thanh.

Giá Thuê Đàn Grand Piano Tại Tp.HCM : 

-Từ 4 Triệu Đồng  (đàn Piano Grand - Yamaha , Kawai, Diapason  Nhật bản), đã bao gồm phí vận chuyển và căn chỉnh dây đàn biểu diễn :

CHO THUE DAN PIANO

CHO THUE DAN PIANO_001

CHO THUE DAN PIANO_002

CHO THUE DAN PIANO_003

CHO THUE DAN PIANO_004

CHO THUE DAN PIANO_005

CHO THUE DAN PIANO_006

CHO THUE DAN PIANO_007

CHO THUE DAN PIANO_008

CHO THUE DAN PIANO_009

CHO THUE DAN PIANO_010

CHO THUE DAN PIANO_011

 

Phí Thuê Đàn Grand Piano Đã Bao Gồm : 

*Có Ghế đàn và đã chỉnh dây đàn Piano Theo Tiêu Chuẩn Yamaha Japan chuyên nghiệp cho âm thanh piano hay nhất  khi giao đàn cho quý khách hàng .

 * Số lượng ngày thuê càng tăng thì mức phí/ ngày càng giảm.

  *Giá thuê đàn có thể thay đổi tùy địa hình, địa điểm Tp HCM

  * Thuê Đàn Piano theo tháng số tháng càng lớn thì phí thuê càng rẻ .

Thủ tục thuê:

 * Quý khách đặt CMTND, tiền đặt cọc và ký hợp đồng.

 * Mức đặt cọc  tùy nhãn hiệu, chất lượng đàn piano, thời gian thuê

 * Chủng loại đàn: Đàn Piano Upright/ Grand Piano xuất xứ Nhật Bản gồm các

nhãn hiệu piano nổi tiếng: Yamaha, Kawai,  v.v...

-Nếu quý khách cần nhạc công, nghệ sĩ chơi piano và nhạc cụ khác phục vụ event, hội nghị, triển lãm, đám cưới... liên hệ để Hải Grand phục vụ nhiệt tình chu đáo

HẢI GRAND PIANO ĐỒNG HÀNH CÙNG RẤT NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH , CÁC LIVESHOW CỦA CÁC CA SỸ , NHẠC SĨ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM :

CÔNG TY HẢI GRAND PIANO CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ BÁN CÁC LOẠI ĐÀN PIANO TỪ NHẬT BẢN NHƯ YAMAHA , KAWAI ... VỚI CHẤT LƯỢNG CHỌN LỌC 

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT 

HOTLINE : HẢI GRAND - 0919 945 288 - 0911 84 86 88 

-------------------

Với uy tín đã được nhìn nhận từ giới âm nhạc chuyên nghiệp. Hải Grand Piano  cung ứng đến người dân Việt Nam ngày càng nhiều hơn đàn Đại dương cầm với nhiều chủng loại,màu sắc, kích cỡ… với giá cả thấp nhất trên thị trường Việt Nam,cùng với dịch vụ hậu mãi (bảo hành 10 năm) của đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản, và chúng tôi sẵn sàng tư vấn tận tình với mỗi khách hàng để có thể chọn được cây đàn grand piano phù hợp với mình nhất 

Hải Grand Piano  làm tất cả những điều đó bởi mong mỏi cây đàn Đại dương cầm sẽ gần gũi và hòa nhập rộng rãi với người Việt trong môi trường âm nhạc.

----------------

Ngoài việc cung cấp đàn grand piano biểu diễn với chất lượng và giá cả tốt nhất . Hải Grand Piano còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng , sửa chữa , lên dây đàn piano chuyên nghiệp nhất đến quý bạn các vị :

Tôi : HẢI GRAND -Cung Cấp Dịch vụ Chỉnh dây đàn piano (Piano tuning) , Sửa chữa ,bảo duỡng đàn piano chuyên nghiệp  được đào tạo từ Yamaha Nhật Bản .
 -Với uy tín và  kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề chỉnh ,sửa đàn piano bằng sự chuyên nghiệp với phong cách làm việc bài bản, kỹ thuật căn chỉnh lên dây piano điêu luyện cộng với sự nhiệt tình,  tỉ mỉ ,chính xác, nhanh chóng sẽ làm hài lòng người chơi piano . 
-Chuyên lên dây biểu diễn tại nhà hát Hoà Bình , Nhà Hát Lớn , Nhà hát Bến Thành ,Live Show, Phòng Trà, Studio , Khách Sạn , Nhà Hàng ,Event ...
-Được nhiều nghệ sĩ piano gửi gắm đứa con tinh thần Piano như : Cố Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 , NS Nguyễn Quang , NS Trần Tiến ,NS Piano Tuấn Mạnh , NS Hoài Sa , NS Minh Châu ,NS Minh Khang  
-Giá Dịch Vụ Chỉnh Dây Đàn Piano : 600.000 VND
 Quận 1 , Quận 3, Quận 5 , Quận 10 , Quận 11, Quận Tân Phú , Quận Tân Bình , Quận Phú Nhuận , Quận Gò Vấp.
-Giá Dịch Vụ Chỉnh Dây Đàn Piano : 700.000 VND
 Quận 4 ,Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 ,Quận Bình Thạnh , Quận Bình Tân ,Quận Thủ Đức
-Giá Dịch Vụ Chỉnh Dây Đàn Piano : 800.000->1.000.000 VND

Quận 2 , Quận 12 , Quận 9 ,Quận Thủ Đức Huyện Hóc Môn , Huyện Bình Chánh , Huyện Nhà Bè.

- Giá Dịch Vụ Chỉnh Dây Đàn Grand Piano : X2 ( Gấp đôi ) so với Chỉnh Dây Đàn Upright .

Giá Dịch Vụ Sửa Đàn Piano Cơ - Sẽ có giá cụ thể khi xem xét tình trạng đàn của bạn 


Facebook - Grandpiano.vn
Mở Khung