ĐÒNG HÀNH CÙNG NGHỆ SĨ PIANO TUẤN MẠNH | NOEL 2018 


ĐÒNG HÀNH CÙNG NGHỆ SĨ PIANO TUẤN MẠNH | NOEL 2018

ĐÒNG HÀNH CÙNG NGHỆ SĨ PIANO TUẤN MẠNH | NOEL 2018 |Hải Grand Piano - Chuyên bán đàn grand piano cơ giá rẻ biểu diễn chuyên nghiệp tại Tp.HCM 
26-12-2018
20:18

ĐÒNG HÀNH CÙNG NGHỆ SĨ PIANO TUẤN MẠNH | NOEL 2018 |Hải Grand Piano - Chuyên bán đàn grand piano cơ giá rẻ biểu diễn chuyên nghiệp tại Tp.HCM :

1

2

3

4

Đàn Grand Piano được biết đến như ông hoàng của các loại Nhạc Cụ . Với âm thanh mộc truyền cảm ứng cho người chơi và người nghe hoàn hảo nên Piano Grand là sự lựa chọn của rất nhiều nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp trên toàn thế giới .

 Hải Grand Piano nhà nhập khẩu và bán đàn grand piano hàng đầu việt nam với sự chọn lựa khắt khe nhất về âm thanh và chất lượng sử dụng của đàn grand piano .

 Với Hải Grand  sự ổn định , cảm giác tay khi sử dụng đàn grand piano , âm thanh mộc hài hòa là một cây đàn grand piano tốt.

 Hải Grand Piano - Chuyên bán đàn grand piano đã qua sử dụng nhập khẩu như: đàn grand piano Yamaha , đàn grand piano Kawai , đàn grand piano Steinway and sons , đàn grand piano diapason ... với rất  nhiều kích thước cho mọi không gian như để đàn grand piano ở căn hộ , biệt thự , nhà riêng , khách sạn , nhà hàng , phòng thu , phòng trà . Chúng tôi chuyên thiết kế không gian để đàn grand piano cho mọi nhu cầu của khách hàng.

 Hãy gọi tôi Hải Grand - 0919 945 288 để được tư vấn lựa chọn đàn grand piano phù hợp với mọi nhu cầu của bạn .

Hai Grand Piano là nhà nhập khẩu Piano hàng đầu tại Việt Nam trong lãnh vực phân phối đàn piano cơ.

Âm nhạc là ngôn ngữ chung của nhân loại.

Âm nhạc có khả năng làm cho mọi người hiểu nhau hơn.

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người.

Hãy cùng chúng tôi phát triển âm nhạc để góp phần xây dựng một xã hội biết thông cảm và chia sẻ.

Đàn Piano là Ông hoàng của các loại nhạc cụ, một cây đàn Piano cơ (upright piano,grand piano) là niềm mơ ước của rất nhiều người,không chỉ là những pianist, những người chơi nhạc…mà ngay cả rất nhiều gia đình trên khắp thế giới đều ao ước có một cây piano trong nhà, vừa để gia đình chơi nhạc,vừa là một điểm nhấn giá trị trong nội thất căn nhà.

 

Ở Việt Nam cũng thế, những thế hệ chơi nhạc như chúng tôi từ mấy chục năm trước luôn xem piano là một nhạc cụ đáng ao ước,nhưng với giá cả của chúng không hề nhỏ- tôi nhớ khoảng thập niên 1970,một cây piano,nhất là Grand piano (đại dương cầm) là cả một tài sản, khi ấy chỉ những gia đình giàu có mới có thể sở hữu được…..

 

Vài thập niên gần đây,với sự hiện diện của piano điện nhằm đáp ứng cho thị trường nhạc điện tử thịnh hành và phổ thông hơn, nhưng không thể nào thay thế được piano cơ ở các phương diện-kỹ thuật, độ biểu cảm, âm thanh cộng hưởng và sống động với người chơi,người nghe…-piano cơ vẫn giữ giá trị độc tôn của mình cả về nghệ thuật lẫn giá trị thực tế.

 

Thật may mắn,từ đầu những năm 2000,với sự hỗ trợ từ chính sách của Nhật Bản-một cường quốc về piano,như công ty Yamaha khởi đầu từ 1887-nhằm phổ cập hóa piano đến khắp thế giới,một số đơn vị nhập khẩu piano của Việt Nam đã nhập về nhiều piano đã qua sử dụng của Nhật Bản (used to),tất cả những sản phẩm này trước khi nhập vào Việt Nam đã được kiểm tra và phục hồi với chất lượng bảo đảm, ưu điểm của dòng đàn này được chấp nhận trên khắp thế giới là giá cả của chúng khi đến tay người dùng chỉ còn ¼, 1/5 giá của chúng khi mới xuất xưởng (brand new).

 

Tuy thế , đến gần đây,thị trường Việt Nam vẫn chỉ phổ cập đàn đứng (upright piano), trong khi nhu cầu biểu diễn chuyên nghiệp trong phòng thu,phòng hòa nhạc,trên sân khấu…rất cần những cây đại dương cầm (grand piano),bởi chất lượng âm thanh cũng như cấu trúc của nó, thực tế đàn grand piano ở Việt Nam vẫn rất hiếm và không nhiều chủng loại.

 

Sau một thời gian dài làm việc với các đối tác lớn của Nhật Bản,chúng tôi tập trung vào việc nhập đàn đại dương cầm nhiều hơn về Việt Nam với mức giá hợp lý nhất (giá thấp nhất có thể) với thị trường Việt Nam. Và quả thật,trong Những năm vừa qua chúng tôi gặt hái được nhiều thành quả từ sự hài lòng của nhiều người bạn,nhiều đồng nghiệp đã mua đàn từ chúng tôi (pianoonline.vn)-như Phòng thu hàng đầu Viết Tân Studio,nhạc sĩ Minh Khang,nhạc sĩ Trần Tiến,nhạc sĩ Minh Châu, nhạc sĩ Nguyễn Quang ,Nghệ Sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn , Nhạc Sỹ Hoài Sa , vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên-Công Vinh, Ca sĩ Nguyên Thảo , Lương Bích Hữu , Vũ Cát Tường , Noo Phước Thịnh , Ưng Đại Vệ , Lam Trường ,Ca sỹ Tuấn Ngọc ....., Doanh Nhân Chu Thị Hồng Anh ,Chuỗi Nhà Hàng Tiệc cưới claris palace , Sảnh Toà Nhà Bến Thành Times square , Bar  Sài Gòn Sky , Đại sứ quán Hàn Quốc HCM -chúng tôi cũng đã cung cấp đàn Grand piano cho các live show chuyên nghiệp như live show nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9,nhạc sĩ Nguyễn Quang, ca sĩ Lệ Thu,ca sĩ Tuấn Ngọc,ca nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn,danh ca Bạch Yến, Nhạc sỹ Đức Huy , Ca Sỹ Anh Khoa , Ca sỹ Nguyễn Hưng , Sơn Tuyền …các chương trình Bài Hát Yêu Thích,Sol Vàng…trên sóng truyền hình, và các chương trình sự kiện của các hãng thương mại lớn như ra mắt xe lexus , Mazda 3 Tại ThaCo Trường Hải , ra mắt xe '' sự trở lại của 1 huyền thoại Peugeot tại nhà văn hoá thanh niên…

 

Bình luận

Tin Liên Quan

CS Thủy Tiên - Grand Piano Yamaha G5 White

CS Thủy Tiên - Grand Piano Yamaha G5 White

09-05-2018
( 0 ) Bình luận
Thanh Bùi - Đàn Grand Piano Yamaha C5

Thanh Bùi - Đàn Grand Piano Yamaha C5

10-05-2018
( 0 ) Bình luận
Khánh Thi - Đàn Grand Piano Yamaha G3

Khánh Thi - Đàn Grand Piano Yamaha G3

10-05-2018
( 0 ) Bình luận

Facebook Chat
Mở Khung