Khách Hàng Thử Âm Thanh Kawai Grand RX-1 Baby 


Khách Hàng Thử Âm Thanh Kawai Grand RX-1 Baby

Khách Hàng Thử Âm Thanh Kawai Grand RX-1 Baby Sau Khi Hải Grand Piano Căn Chỉnh dây đàn piano biểu diễn 
01-06-2018
20:34

Khách Hàng Thử Âm Thanh Kawai Grand RX-1 Baby Sau Khi Hải Grand Piano Căn Chỉnh dây đàn piano biểu diễn :

GRAND-KAWAI-RX1-PIANO

CLIP THỬ ÂM THANH GRAND PIANO KAWAI RX-1:

Đàn grand piano kawai RX-1  mang đến âm thanh ấn tượng và khác biệt với một chiếc piano lớn hơn nhiều.với kích thước lớn của nó làm cho  Grand PIano Kawai RX-3 trở thành một công cụ phổ biến được tìm thấy ở nhiều cơ sở thu âm cao cấp, nhà thờ, câu lạc bộ nhỏ và các studio ,gia đình trên toàn thế giới. Một vài phút chơi  trên RX-1 sẽ giải thích tại sao nó là sự lựa chọn của các nhạc sĩ chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

 Dòng Kawai RX  được phát hành vào năm 1995 và là một trong những sản phẩm quan trọng nhất để tung ra thị trường trong 30 năm qua. Đàn Grand Piano  Kawai RX1 là cây đàn piano được sản xuất hạn chế và được thủ công hóa rất cao .

Với kích thước lớn 6'1 ″ nó là một kích thước linh hoạt đó là lý tưởng cho một nhà thờ, địa điểm nhỏ, hoặc thậm chí là một ngôi nhà lớn hơn. Đàn grand piano Kawai RX3  là một cây đàn piano tốt để biểu diễn .

Mua đàn piano GRAND PIANO KAWAI RX-1 CAO CẤP ở đâu uy tín giá rẻ :

Hai Grand Piano chuyên nhập khẩu và bán đàn grand piano cơ được lựa chọn  tỉ mỉ và tinh chỉnh bởi Kỹ sư Hải Grand, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực piano cơ tại Việt Nam. Được nhiều Anh Chị Em Nghệ Sĩ Piano , Ca Nhạc Sĩ tin tưởng và ủng hộ Hải Grand trong thời gian hơn 10 năm vừa qua .

Hai Grand Piano được biết đến như là các chuyên gia piano được đào tạo tại Nhật Bản từ năm 2005 và có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đàn piano. Hải Grand Piano nhập khẩu và phân phối rất cả các loại piano đến từ Nhật Bản với tiêu chí chọn lọc khắt khe nhất về âm thanh và  độ nhạy , độ phản hồi của phím đàn piano  .

Để mua được đàn piano Grand KAWAI RX-1 Cao Cấp  giá rẻ, chất lượng , được thẩm định kỹ càng ,xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá tốt nhất.

Hãy liên hệ với tôi - Hải Grand  ngay hôm nay để có giá tốt nhất.
Hotline: 0919 945 288 - 0911 84 86 88


Facebook Chat
Mở Khung