Hải Grand Piano Mở Contener Đàn Grand Piano Nhập Khẩu Japan 


Hải Grand Piano Mở Contener Đàn Grand Piano Nhập Khẩu Japan

Hải Grand Piano mở contener  đàn grand piano được nhập từ đối tác chiến lược Takemoto Japan 
20-05-2018
10:11

Hải Grand Piano mở contener  đàn grand piano được nhập từ đối tác chiến lược Takemoto Japan . Đàn Grand Piano nhập về bao gồm các loại như : 

Grand Piano Yamaha 

Grand Piano Kawai

Grand Piano Diapason 

Grand Piano Atlas 

Grand Piano Apollo 

Tất cả đàn grand piano  được Hải Grand Piano chọn lọc tỉ mỉ về chất lượng và âm thanh biểu diễn : 

Đàn Grand Piano được biết đến như ông hoàng của các loại Nhạc Cụ . Với âm thanh mộc truyền cảm ứng cho người chơi và người nghe hoàn hảo nên Piano Grand là sự lựa chọn của rất nhiều nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp trên toàn thế giới .

 Hải Grand Piano nhà nhập khẩu và bán đàn grand piano hàng đầu việt nam với sự chọn lựa khắt khe nhất về âm thanh và chất lượng sử dụng của đàn grand piano .

 Với Hải Grand  sự ổn định , cảm giác tay khi sử dụng đàn grand piano , âm thanh mộc hài hòa là một cây đàn grand piano tốt.

 Hải Grand Piano - Chuyên bán đàn grand piano đã qua sử dụng nhập khẩu như: đàn grand piano Yamaha , đàn grand piano Kawai , đàn grand piano Steinway and sons , đàn grand piano diapason ... với rất  nhiều kích thước cho mọi không gian như để đàn grand piano ở căn hộ , biệt thự , nhà riêng , khách sạn , nhà hàng , phòng thu , phòng trà . Chúng tôi chuyên thiết kế không gian để đàn grand piano cho mọi nhu cầu của khách hàng.

 Hãy gọi tôi Hải Grand - 0919 945 288 để được tư vấn lựa chọn đàn grand piano phù hợp với mọi nhu cầu của bạn .


Facebook Chat
Mở Khung